Anong Gagawin Mo Mamsh.

Ok lang ba na magpunta ung husband mo sa bahay ng ex nya. Para bisitahin yung anak niya? (may history sila na nag sex kahit nung magbf gf plng kayo ni partner mo at dinahilan lang na mag aalaga lang sa anak pero ex naman pala inalagaan). Papayagan mo ba si hubby or mas better kng magkita nalang sila sa mall. At the same time naipasyal pa ni hubby anak nya. Ano sa tingin niyo mga mamsh.

1 Reply

Magkita nlang po sa mall. Bka may kababalaghan na gawin pag sa bahay mismo pumunta. Hehe.