Ex

Good day momshies. Ask ko lang kung anong mararamdaman nyo? 2nd wife kasi ako ng hubby ko. May 2kids sya sa una parehas babae. Yung 1st wife nya ay nasa abroad kaso uuwi na bukas. Minsan magkausap sila ng hubby ko via video call pinag-uusapan nila yung mga anak nila. Nabanggit ni hubby na buntis ako. 1st baby namin is girl tapos ngayon sabi ng OB girl daw uli. Sabi nung 1st wife nya di daw sya magkakaanak na boy sakin kasi sa kanya pa rin daw to magkakaanak na lalaki. Anong mararamdaman nyo kung kayo ang nakarinig nun?

29 Replies

Kahit ako maiinis s narinig mo .lalo n ng v.vc sila ng 1st wife nya .. Una bakit k pumapayag n mag usap sila thru vc kase may anak sila ? para s bata ? baket ilang taon nb mga anak nya at kailngn sila pang dalwa ang mg vc at hnd n lang yung anak nila ang mg vc ? 2nd ikaw n ang asawa nya ngaun sayu at s mga bata dapat sya nkafocus at hnd n s 1st wife .wag mong itolerate yung asawa mo n ok lang sayu yung ganun .bka s huli magbago ang pakikitungo ng asawa mo ngaun dahil ngkakausap sila ng 1st wife nya at kung ano.anung sabhin para ayawan k nya .Based on my experience with my 2nd husband nangyare n samen yan(may 2 kids n kase ako at buntis ako non s baby nmen) .nalaman ng asawa ko n ng kakausap p kme ng tatay ng mga anak ko .galit n galit sya may mga bayaw at bilas nmn daw n pwdeng kontakin para s suporta s mga bata kaya ang ending blinock ko agad yung accnt ng ex ko .kaya relate ako sayu momshie

Hehe correct mo siya mamsh sbhn mo Ang determinant factor is ung sperm NG asawa mo Kung mgging girl or boy. Wla Po sa partner n babae.. pag mas marami Ang sperm n pang babae natural n babae Po lalabas. Hehe kidding aside.. malulungkot at maiinsecure ako.. and to be honest sasabhin ko lhat un sa hubby ko.. dhil partner ko siya and gusto ko maging aware siya sa nararamdaman ko, cguro dun ko mkikita Kung mhal Niya ba tlga ko Kung isasaalng alang Niya mararamdamn ko.

Grabe ang ex-wife. Napakaentitled, pero para wala ng gulo wag nalang pong pansinin kung nagpapansin yung ex, sainyo ka ni baby at sa hubby mo pagfocus. As long as tiwala ka sa asawa mong wala namang siyang ibang gagawin sa ex niya, kalma ka lang. Pero kung di ka komportable sa mga ganung actions, si hubby mo pagsabihan mo. Wag mong kokomprontahin yung ex, lalaki ulo nun.

Aawayin ko si 1st wife. Tatanungin ko sya anong ibig nyang sabihin. Klaruhin mo din sa asawa mo na sino ba talaga gusto nya sa inyo, di naman pwede na sawsawan nya kayo parehas noh! Kasal ba sila? Kasi kung hindi, ipush mo na pakasalan ka nya para magkalokohan man, may habol ka at kaya mo kasuhan. Baliw pala first wife e naku kaka highblood mamsh!

Don't mind beb. Hayaan mo kase sa totoo lang kung lolokohin ka lolokohin ka pero trust your husband kung sa mga bata lang paguusapan well karapatan un ng mga anak nya sa una pero paglumandi si ate girl ay nakuuu ibang usapan na haha pero s ngayon kase preggy ka kaya don't mind nalang masstress ka baka makasama sa baby girl mk

5y ago

Hello ma! Maglalambing lang po. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Actually mali din na magvideo call sila. Dapat yung dalawang anak ang ivideocall nung babae. Ang engot ng asawa mo. Asawa ko may dalawa ding anak sa ex gf nya pero never sya nakikipagvideocall doon. Pag magpapadala sya kapatid nung babae ang tumatanggap ng pera. Baka may feeling pa po si mr. mo sa ex wife nya.

Kung di ka man mabigyan ng anak na lalaki ng partner mo, kasalanan niya yun. Sa lalaki lang rin naman manggagaling ang anak na lalaki e. Research mo, mamsh. Tsama sa pagvivideocall, okay lang yun kung anak naman nila pinag-uusapan nila. Wag mo bigyan ng malisya, masstress ka lang.

Tiwala lang sa asawa mo mommy. Masakit syempre pag narinig yun. Pero ang importante is hindi ka lolokohin ni hubby. Maglalambing na din ako ma. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

wag muna lng pansinin. inggit lng yun ksi magkakababy kau at excited si hubby mo kaya nabanggit nya sa ex wife nya. hnd rin naman sya magkakababy boy lalo nat asawa muna yung dati nyang asawa. hahaha

What??? Napaka kapal naman ng mukha nya para sabihin yun. So ibig sabihin, may plano sya sa asawa mo? Or iniinis ka nya? Di pa sya naka move on. Bwisit pag ako nyan ewan ko lang.