problem sa ex wife

Good day need po ng advice. Yung asawa ko po meron syang asawa dati 10yrs po sila may anak po sila dalawa. Ngayon po buntis ako 7months 1yr plang po kme. Pero bkit po ganun pinagkukumpara nya ko sa dati nyang asawa. Kpag kakain sa labas sinasabi nya sakin na kumain sila dun ng ex wife nya. Madalas nya ko icompare khit sa gawaing bahay. Tapos napapansin ko po lagi nyang naaalala yung dalawa nyang anak sa ex wife nya. Hindi ko po alam kung anak ba tlga na mimiss nya o yung ex wife nya. Ang sakit lang po sa pakiramdam.

1 Reply

Ahg hirap ng sitwasyon mo momsh. Why not talk to your partner para malaman niya iyong concern mo or mag heart to heart talk kayong dalawa para malaman mo rin side niya

Related Articles