phil health

Share ko lang. Nag inquire ako sa phil health kanina. Pwedi nmn pala hndi mu bayaran ang buong taon ng 2020 bsta nabayaran mo ang oct, nov,dec 2019. Manganganak kasi ako this feb tapos nagtanong ako kung ilang months kelangan ko bayaran para magamit ko phil health ko this feb. Ang pinabayad lang is jan and feb. Okay lang pala un bsta nbyaran mo ung last 3 months ng 2019.. wala lang share lang haha

22 Replies

yes po ganyan din nangyari sakin.. last oct 2019 ngpunta ko philhealth EDD ko Jan 23 2020.. pinabayaran lang po sakin oct 2019- mar 2020.. 1400 po binayaran ko! (pinaka last ko kasi na contribution is 2016 pa nung employed pko) kaya as per philhealth yan po pinabayaran sakin para magamit ko benefits sa philhealth..

Yes, I agree. Yung sa husband ko inactive ang status so nung pina-activate niya, October-December quarter lang pinabayaran sa kanya nung December 6. Nanganak ako nung January 3, so binayaran nalang din namin ang first quarter this year (January-March). Nagamit naming dalawa ni baby ang Philhealth ng husband ko.

aq po bnyaran qna oct.2019- dec 2020 last oct. pa...EDD q po is feb,svi kc sakin nun nag update aq sa philhealth need daw hulugan lahat un ksama ung buong taon ng 2020 kya pinabyaran nalang ni hubby tutal di nman daw msa2yang kc mgaga2mit nman ntin un incase...

magkano binayaran mo sis? feb din duedate ko, nagbayad ako ng last quarter oct, nov, dec 2019 then pinapabalik nalang ako this January. Pano ba gawin yung affidavit of income ba yun? diba need na sya pag magbabayad, voluntary philhealth ko e

oo nung monday nagbayad din ako aa philhealth. feb din ako manganganak.nasa sayo naman kung gsto mo bayaran buong taon pra hnde kna babalik sa philhealth.. ako ang next payment ko is april na daw.. tas almost 1400 lang bmyaran ko😁

4y ago

hnde po totoo.. punta po kayo saglit lang din kayo matatapos kasi priority mga buntis😊😊😊 para mas maganda makakapagtanong talaga kayo

Ask lng po..Jan to Apr 2020 lng nbayaran ng pinsan q khpon dahil 300/month na pla..ung 1200 n pang 6month nging 4month nlng.. Ok n ba hnd byaran ung May at June 2020? Bale bayad n q nung July-Dec 2019

4y ago

Tnx a lot po!

Hala bakit sakin. Sabi para daw magamit ko philhealth ko, bayaran ko daw ngayong january ang buong taon ng 2020.. Bayad naman oct to dec 2019 ko

4y ago

Ako bayad Ako Oct-Dec 2019. Pero binayaran ko lng Jan-June 2020. February 15,2020 din Ako manganganak.

SKL Phil.Health ko po Gov.Phil.Health wala ako binabayaran po. Covered ko po si baby,basta Public Hospital Libre po kami ni Lo

Yes po. Ganyan din sakin last quarter ng 2019 at january 2020 lng ang pinabayaran sakin. 975 lng binayaran ko. Edd ko jan 15.

What if hindi po updated ang philhealth? Walang hulog din ng last quarter ng 2019, edd ko po sa March naman.

4y ago

Thanks po momshies 😊