Phil Health

Ilang months ba dapat bayad yung Phil health bago magamit sa panganganak? Thankyou

13 Replies

Magbabayad sana ako kaso ayaw tanggapin. Pag nakaconfine na daw ako saka ko bayaran yung whole year humingi na lng daw ako ng Admission letter sa ospital tapos apply ka daw sa philhealth ng WATGB para magamit agad

Sakin kakaapply ko lang feb. 2019 6 months lang binayaran ko sabi kanina sakin magagmit ko parin daw kc hangang july ung bayad skin. July edd ko :)

9 po. Pero kung nees niyo iupdate ang PhilHealth, irerequire kayo magbayad for the whole year which is 2,400 Pesos.

One year po mommy. Kasi ako one year po pinabayaran sakin. Yung buong 2019 po.

atleast 12mos po sis :)

1year po = 2400 po..

9 months pwede na..,

Usually po 1 yr ☺

12months po

I year po