phil health

Share ko lang. Nag inquire ako sa phil health kanina. Pwedi nmn pala hndi mu bayaran ang buong taon ng 2020 bsta nabayaran mo ang oct, nov,dec 2019. Manganganak kasi ako this feb tapos nagtanong ako kung ilang months kelangan ko bayaran para magamit ko phil health ko this feb. Ang pinabayad lang is jan and feb. Okay lang pala un bsta nbyaran mo ung last 3 months ng 2019.. wala lang share lang haha

22 Replies

SKL Phil.Health ko po Gov.Phil.Health wala ako binabayaran po. Covered ko po si baby,basta Public Hospital Libre po kami ni Lo