philhealth

Mga momsh , ask ko lang magkaiba paba ang philhealth ng masa sa Phil health na private yong binabayaran ni employer mo ? Pumunta ko kasi ko sa Phil health para magbayad sana ng contribution ko kasi bka magkaproblema pag anak tas nong magbayad sana sabi bayad n daw hanggang Dec 31,2020 kasi May Phil health ng masa ako.tas nagtext saken employer ko need ko daw bayaran contribution ko e sabi kasi sa Phil health ok n daw hanggang dec 31 ,2020 mga moms ask ko Lang po f May nkagamit n ng Phil health ng masa dito sa panganganak sana May makasagot po tnxs

1 Reply

Kung yun ang naverify mo sa philhealth mamsh malamang bayad na cguro yun.