phil health

Share ko lang. Nag inquire ako sa phil health kanina. Pwedi nmn pala hndi mu bayaran ang buong taon ng 2020 bsta nabayaran mo ang oct, nov,dec 2019. Manganganak kasi ako this feb tapos nagtanong ako kung ilang months kelangan ko bayaran para magamit ko phil health ko this feb. Ang pinabayad lang is jan and feb. Okay lang pala un bsta nbyaran mo ung last 3 months ng 2019.. wala lang share lang haha

22 Replies

So kung bayad po yung whole year 2019 ng philhealth ko? wala na akong babayaran this 2020 para ma covered?

4y ago

Meron po. Un months pa kung kelan ka mangananak

pano po pag di nabyaran ang oct nov tsaka dec 2019 . pwede pa po bang ihabol ng bayad yun ?

4y ago

Ask mo po sa phil health po dko po msyado sure

pwede na po magamit kahit di bayaran buong 2020 may bago nanaman po kasi sila rules.

tas next payment ko na is sa april na ulet pwde na daw sa bayad center or sa sm

Pwede pa po ba ako kumuha ng philhealth kabuwanan kona kasi due KO jan 31

4y ago

Pwd pi

Kami naman after 9 mos pa daw pwede magamit pag nagupdate daw kami

4y ago

same tayo sis pwede saw magamit,un bago nila rules pero last year nag tanonv ako need daw buong 2020 pero ngaun kahit jan to march lang ang hulugan magagamit na po.

Nagbago ng policy nung November 2019 yung philhealth sis..

Oo momsh. New policy kasi yan ng philhealth.

Depende po kasi ata kung employed at hndi.

last year yan hanggang ngaung march2020