phil health

Share ko lang. Nag inquire ako sa phil health kanina. Pwedi nmn pala hndi mu bayaran ang buong taon ng 2020 bsta nabayaran mo ang oct, nov,dec 2019. Manganganak kasi ako this feb tapos nagtanong ako kung ilang months kelangan ko bayaran para magamit ko phil health ko this feb. Ang pinabayad lang is jan and feb. Okay lang pala un bsta nbyaran mo ung last 3 months ng 2019.. wala lang share lang haha

22 Replies

Ask lng po..Jan to Apr 2020 lng nbayaran ng pinsan q khpon dahil 300/month na pla..ung 1200 n pang 6month nging 4month nlng.. Ok n ba hnd byaran ung May at June 2020? Bale bayad n q nung July-Dec 2019

4y ago

Tnx a lot po!