Frustrating

Share ko lang dahilan ng frustration ko this early morning. Yung kagigising mo pa lang tas eto bubungad sayo. Message eto from my lip's younger sister (pero may chat din sa akin na ganyan ayaw ko lang iseen) Don't get me wrong, I'm in good terms with his family, pero when it comes to my baby, ayaw kong nangingialam sila. My baby is just 4 months old and gusto nila subuan ko na ng Chocolate? Take note ha, SUBUAN hindi tikim. Kase yung pinsan ng daughter ko (which is a month older than her) ay nasa kanila, sila nag-aalaga since working ang mommy. Eh pinapakain na daw nila kahit paonti-onti 🤦‍♀️Oh God! Any advice on how to respond to this message? Ayoko ko silang sundin kase alam ko what's best for my baby, pero ayoko ring sumama ang image ko sa kanila just because hindi ko sila sinunod. But knowing his mother's attitude, magagalit yun pag hindi sinunod ang gusto at sinabi nya. Matanda na kase. Tho nabasa ko sa acc ni lip na nireplyan nya sister nya, sabi nya pag 6 months na daw namin pakakainin. Pero talagang iniinsist nila na pakainin na daw namin para hindi mapili sa pagkain paglaki. And may same experience po ba kayo like mine? Ano po ginawa nyo? Thanks in advance.

Frustrating
54 Replies

Ako dati momsh.. sinasabi ko okay po. Tapos pagnangumusta sila sasabihin ko.. nakalimutan ko po 😅 haha. Tas sasabihin ko nagiging makakalimutin na po kase ako start manganak. Ganun lang momsh. Para din di na magkasamaan ng loob. Sila naman ganun gusto nila mangyare kase ganun ginawa nila pero kase tayo naman ang nanay so tayo pa din masusunod.