Kailan mo nalaman na ready ka nang mag-settle down?

Moms, paano at kailan mo nalaman na ready ka nang mag-settle down?

Kailan mo nalaman na ready ka nang mag-settle down?
89 Replies

Mag bf gf kami for 6yrs bago kasal.. 3yrs na kami ngayon.. Before wedding nag uusap nmn kami about future nag iipon din kami, bumili kami ng bahay before wedding.. I realized na its tine to settle down kasi my parents were strict so as bfgf di kami pwede magsama overnight or mag bakasyon na solo kami.. Kaya gusto ko n tlaga ikasal nun para makasama ko na sya everyday allday 😊 we were 27 y.o nun so asa edad natin, stable ang career and financial namin