Kailan mo nalaman na ready ka nang mag-settle down?

Moms, paano at kailan mo nalaman na ready ka nang mag-settle down?

Kailan mo nalaman na ready ka nang mag-settle down?
89 Replies

1year palang kami mag kasintahan palagay na loob ko sa kanya. May usapan pa kmi ng partner ko na 5years lang kontrata papakasal na kami 😆kaso sumobra naging 6yrs dahil nag abroad sya. Kahit nung mga ilang taon palang kami ready na ko at decided na sya na talaga. Yung bulsa nalang namin ang di pa ready 🤣 kaya nung stable na kami pareho dun na talaga nag decide na papakasal na. buti bago lumaganap si covid eh nakasal na kami 😁