Kailan mo nalaman na ready ka nang mag-settle down?

Moms, paano at kailan mo nalaman na ready ka nang mag-settle down?

Kailan mo nalaman na ready ka nang mag-settle down?
89 Replies

ipinagdasal ko talaga siya, hiningi ko talaga siya kay Lord eh. nun hsch palang ako madalas ako managinip ng lalaki na niyayakap ako. nun 1sttime na nayakap ko sya, biglang pumasok sa isip ko un lalaki sa panaginip ko. dejavu!! ung init nang yakap ng lalaki sa panaginip ko, ganun din ung init na naramdaman ko sa kanya. minsan na kaming naghiwalay, pinaubaya ko na kay Lord ang lahat. after 6months of break up, nagkita ulit kami at ayun kami na ulit. 2006 nagsimula na ang relasyon namin. going stronger!!!