Kailan mo nalaman na ready ka nang mag-settle down?

Moms, paano at kailan mo nalaman na ready ka nang mag-settle down?

Kailan mo nalaman na ready ka nang mag-settle down?
89 Replies

nung nag live in kmi, 2018 taga pasig sya las piñas naman ako so ung work namin nasa taguig so mas malapit sya sa pasig kaya nag decide kmi na don ako tumuloy sa kanila. nung don nko na tira sa kanila unti unti ko nalalaman ung ugali, ganon naman talaga saka mo lng malalaman ung ugali ng isang tao kpag nkasama mo na sa loob ng isang bahay. then bumukod kami kse pinaayos ung bahay nila. kinausap ako ng partner ko na gsto nya na mag ka bby, then sabi ko sa kanya kaya ba natin? then sabi nya oo wla nmn ndi kaya bsta mag tutulungan tyo dlwa. then after 1 year na buntis ako. nung snbi ko sa knya buntis ako ay tuwang tuwa sya tpos iniisp nya na mga gamit ng bata saka pangalan agad. then bag ka pandemic don kmi tumuloy sa parents ko sa las pinas. kahit na pandemic alm mo ung kinaya nya lahat nag bbike sya mula bahay hnggng work nya mka tipid lang sya haha npa isip ako sya na talaga as in sya na mag aasawa na talaga ako hnggng sa nag propose sya 🌸🌸