Kailan mo nalaman na ready ka nang mag-settle down?

Moms, paano at kailan mo nalaman na ready ka nang mag-settle down?

Kailan mo nalaman na ready ka nang mag-settle down?
89 Replies

Mula nung makilala ko yung husband ko i knew from the start na anytime ay ready na kong magsettle down with him. I think malaking factor para maisip mong ready ka na ay kapag alam mong yung taong mahal mo ay ready na rin harapin ang future na kasama ka. Bonus narin na pareho kaming may stable na trabaho. hindi kasi enough na sabihing ready to settle down ka na dahil may malaki ka ng ipon. Sa pagsesettle down kelangan pareho kayong may paninindigan, pareho nyong haharapin yung future na alam mong di kayo bibitaw. Pag anjan ang Love sa pagsasama nyo for sure magiging ready kayo magsettle down.