Kailan mo nalaman na ready ka nang mag-settle down?

Moms, paano at kailan mo nalaman na ready ka nang mag-settle down?

Kailan mo nalaman na ready ka nang mag-settle down?
89 Replies

Hindi ko actually nalaman naramdaman ko na lang na okay na ang lahat at nakasettle na ako lalo na ng dumating na si baby samin ilang beses kami muntik maghiwalay pero pinipilit kami ng tadhana nung time na feeling ko malapit na matapos ng relasyon namin biglang dumating si baby and we realized binigay ni God ito para makeep namin ng isap2x. Pinakamaganda dun sabay namin yun narealized nung nag deep talk kami settle na kami matagal na hindi pa lang namin maintindihan pero ngayon sobrang naiintindihan na namin. Thank God 🙏