Kailan mo nalaman na ready ka nang mag-settle down?

Moms, paano at kailan mo nalaman na ready ka nang mag-settle down?

Kailan mo nalaman na ready ka nang mag-settle down?
89 Replies

I know because handa na akong panindigan yung mga decisions ko sa buhay. Hindi ko na naisip yung fears and pagsisisi (if meron man). Also, submit na yung sarili ko sa husband ko. But thank God from the start I settled down until now na pregnant ako wala ako pinagsisihan because God gave me a man more than what I asked for. You need to first settle down to God and I think this is enough to say na nag grow ako as a person.