Kailan mo nalaman na ready ka nang mag-settle down?

Moms, paano at kailan mo nalaman na ready ka nang mag-settle down?

Kailan mo nalaman na ready ka nang mag-settle down?
89 Replies

Honestly, I thought I was ready to settle down nung nagpakasal kami pero ang dami pala problems na maeencounter during the first few years together. We almost gave up. Siguro the only time na both really felt na this is really it, at we need to grow at ayusin ang pagsasama namin was last year lang. We had a hard time getting pregnant, nung nagpatreatment kami last year, parang mas nanumbalik yung dating saya at glow sa aming mag asawa. Nag usap din kami ng masinsinan to the point of crying pa ha lol, kung ano na ang gagawin namin at kung gusto namin magpatuloy pa. We both agreed na hindi namin sukuan ang isa’t isa. Dun lang namin na ayos at sakto nagbuntis na din ako this year!! I thank God for that, alam ko na it’s because of His grace and faithfulness kaya kami okay ngayon at kaya ako nabuntis. Now, I truly feel that I am ready and I know ganun din sya! 🙂🙏