Mập bụng khác bụng bầu v các chị em?

Sau vài năm đi làm, vì tính chất công việc phải ngồi nhìu nên tiền thì ko có bn nhưng mỡ bụng thì mh bao la luôn các chị em. Nhìu lúc soi gương mà nghĩ lỡ mh mang bầu thì cũn ko biết là bụng bầu hay do bụng mỡ nữa hic. Các chị em chia sẻ bí quyết để phân biệt bụng bầu và bụng mập vs ạ? Làm s để mh tống hết mấy ngấn mỡ này đi đây?

Mập bụng khác bụng bầu v các chị em?
9 Các câu trả lời

hạn chế tinh bột, thức ăn nhiều dầu, k ăn khuya, nên tập thể dục, ăn nhiều rau xanh, hạn chế ngồi nhiều