Mập bụng khác bụng bầu v các chị em?

Sau vài năm đi làm, vì tính chất công việc phải ngồi nhìu nên tiền thì ko có bn nhưng mỡ bụng thì mh bao la luôn các chị em. Nhìu lúc soi gương mà nghĩ lỡ mh mang bầu thì cũn ko biết là bụng bầu hay do bụng mỡ nữa hic. Các chị em chia sẻ bí quyết để phân biệt bụng bầu và bụng mập vs ạ? Làm s để mh tống hết mấy ngấn mỡ này đi đây?

Mập bụng khác bụng bầu v các chị em?
9 Các câu trả lời

Thường thì ngồi nhìu sẽ bị tích mỡ ở 2 bên eo hay hông do máu ko lưu thông đc mà bụng bầu lại ko có như v. Bạn nên hạn chế đồ dầu mỡ, ko ăn đêm. Buổi tối dành ít phút tập thể dục để tiu hao năng lượng. Buổi sáng dù bận cỡ nào cũn phải ăn sáng, đó là thời điểm thức ăn đc tiu hóa mạnh nhất trong ngày. Uống nước nhìu, cần nhai thật kỹ thức ăn để hỗ trợ tiu hóa

ngồi nhiều sẽ mập bụng thôi mom, với khi ăn cơm xong mà k nghỉ ngơi rồi nằm hoặc ngồi làm là nó nhanh mập bụng lắm nhiều người mỡ bụng dày thì phải 4-5 tháng bụng to rồi nhô ra mới biết được bầu

hạn chế tinh bột, thức ăn nhiều dầu, k ăn khuya, nên tập thể dục, ăn nhiều rau xanh, hạn chế ngồi nhiều

mom theo dõi xem mh có trễ kinh ,hay buồn nôn k?

Chậm kinh thử que biết bầu hay ko mom ạ

cứ trễ kinh và thử que là biết m ơi..

trễ kinh và thử que là biết mom ạ😂

cùng câu hỏi m ạ chúc m sức khỏe

trễ kinh cở 10 ngay la thử que nha m