Các chị chỉ giúp e cách chườm muối sau sinh mổ vs ạ

E xin mổ đc hơn tháng r ko biết đã chườm muối đc chưa các chị, nhờ mẹ e vệ sinh mỗi ngày nên vết mổ của e cũn đỡ đau nhìu vs cũn nhanh lành. Các chị chỉ e cách chườm muối bụng vs ạ. Bụng e sinh xong mà chỉ nhỏ hơn lúc chưa sinh đc có xíu xiu e rầu ghê, ngoài chườm muối mh còn cách gì giảm mỡ bụng nhanh ko các chị?

8 Các câu trả lời

Chườm dc rồi đó bé, nhưng nhớ chon muối sạch hoặc có đk thì mua muối hồng, muối khoáng Himalaya cũng tốt cho cho skhoe nữa. Chườm muối là phải kiên trì mới có tdung rõ rệt chứ cưỡi ngựa xem hoa dễ bỏ cuộc lắm. E có thể chườm nguyên muối hạt như mẹ Xuka hướng dẫn hoặc thêm gừng giã nhuyễn, rang cùng muối đến khi khô rồi cho vào túi vải chườm. Ngày làm 3 lần nhưng k đắp trực tiếp hay chà xát lên vết mổ. Chườm muối ngải cứu cũng làm tương tự

Hơn tháng mà vết mổ ổn thì chườm đc r em. Em mua 1kg muối hạt sạch, làm nóng chảo rồi cho muối vào rang đến khi nóng. Cho muối vào túi vải ngay. Lấy khăn lót lên vùng bụng rồi đặt túi muối lên. E nhớ là trước khi chườm phải kiểm tra nhiệt độ của túi muối hoặc lót một lớp khăn để tránh bị bỏng. Phải chọn loại muối sạch có nguồn gốc rõ ràng để tránh gây dị ứng. E nên kết hợp vs đi bộ và chế độ ăn hợp lý thì dễ tiu hao mỡ thừa hơn nha

mình k chườm, m cứ cho bé bú nhiều vào, tập yoga từ từ bụng sẽ nhỏ nè m

em k có chườm luôn..😆

mình không chườm

mình k chườm

mh ko chườm

Hóng ké Mom