những thực phẩm tốt cho mẹ sau sinh

Sau sinh nhiều mẹ hay bị chóng mặt choáng váng, người xanh xao là do thiếu máu, các mom nên tiếp tục bổ sung sắt, và ăn các món giàu sắt như thịt nội tạng, thịt đỏ, rau lá xanh,…Bên cạnh đó cần bổ sung Vitamin C giúp cơ thể hấp thụ sắt hiệu quả hơn. Thực phẩm giàu đạm như ngũ cốc nguyên hạt, thịt đỏ, cung cấp canxi và vitamin B cho cơ thể sẽ giúp giảm đau, các cơ khớp hdong hiệu quả

20 Các câu trả lời

cm liệt kê nhìu món ăn rùi thì m góp thêm các loại sữa tươi tốt cho mẹ sau sinh nhé. từ ngày thứ 3 trở đi là có thể bsung sữa tươi thanh trùng, tiệt trùng dc rồi nhưng nên ngâm ấm trc khi uống, xen kẽ cả sữa đặc có đường, sữa bột thì dùng sữa bầu cũng dc, sữa hạt, sữa dê. nhưng nên uống với lượng vừa phải, ngày 1-2 ly sau ăn hoặc trc các cữ bú là tốt nhất

món ăn tốt cho mẹ sau sinh nhiều lắm. Mom nào mà hay rụng tóc sau sinh thì nên ăn các thực phẩm chứa khoáng chất kẽm, sắt, mangan, lưu huỳnh, iốt, biotin, omega 3, bổ sung các thực phẩm có lợi cho tóc như hàu, hải sản, cá, gan, lòng đỏ trứng gà, v.v. . Với mẹ nhớ bổ sung nước nhiều nha để tạo sữa cho em bé. Đừng ăn đồ cay nóng e bé sẽ bỏ bú nếu sữa đổi v

Rất hữu ích, cảm ơn m đã chia sẻ

đúng nè mom cảm ơn mom đã chia sẻ

cảm ơn mom nha hữu ích lắm

Cảm ơn Mom đã chia sẻ ❤

cảm one m đã chia sẻ

cảm ơn m đã chia sẽ

Rất hữu ích nha

quá hữu ích nè