sơ sinh

Sau mỗi lần bú bé điều nấc cục. Có mẹo nào hay giúp bé không ah?

20 Các câu trả lời

Trẻ sơ sinh hay nấc là bình thường ạ. Bú xong nên vỗ ợ cho bé, bế một lúc rồi mới đặt xuống. Con nấc lâu quá thì mẹ cho uống thêm 1-2 ngụm sữa là hết ngay

4y ago

Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ. https://community.theasianparent.com/booth/960326?d=android&ct=b&share=true

Mom lấy cuống trầu hoặc 1 mảnh khăn giấy nhỏ, 1 miếng cuống chiếu để giữa trán cho bé trụ mẹo nấc cục

Mom lấy cuống trầu, cọng chiếu hoặc miếng giấy nhỏ đặt giữa trán cho bé hết nấc cục

Dán đuôi trầu hoặc xé mieng giấy có đầu nhọn như đuôi trầu dán lên. Xíu la het ak.

4y ago

Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ. https://community.theasianparent.com/booth/960326?d=android&ct=b&share=true

kê đầu cho bé nằm cao, bú xong vỗ cho bé ợ, đừng cho bé vặn vẹo

Cho con bú nhìu thêm hoặc bịt kín hai tai bé trong vòng 10-15s AK m

Cho con bú thêm hoặc bịt 2 lỗ tai con trong 10 giây rồi cho bú m

Bé bú no rồi ko bú nữa thì ghì cho khóc 1 tí là hết

Cho bé bú thêm sẽ hết nấc cục