Cách giúp Trẻ sơ sinh hết nấc cụt

Co mẹ nào biết cách giúp trẻ sơ sinh bú nấc cụt Không ạ? Con mình bị nấc cụt.

39 Các câu trả lời

Bé nhà mình trước nấc cục suốt. ngày bú 8 lần là nấc hết 3_4 lần rồi.mà bú no rồi thì bé không bú thêm nữa nên ko hết. bs nói do phản xạ của bé thôi nên bé ko hề thấy khó chịu.Bé mình sinh 37 tuần nên hệ tiêu hóa còn yếu lớn lên bé sẽ tự hết. bé thường xuyên nấc cả tiếng mới hết.Mẹ thì xót mà con thì vừa nấc cũng vừa ngủ ngon lành ah. bé mình qua hai tháng la hét đó mẹ. giờ 4th rồi mà lâu lâu bú no quá mới nấc 1 lần thôi

vỗ ợ hơi 2p sau khi bé ăn ạ, bé k ợ thì dừng. còn nấc nh quá các mom búng mạnh vào gang bàn chân hoặc bóp nhẹ cánh mũi liên tục đến khi bé khóc là hêt

Bé nào cũng vậy mom.mom cho bé bú là hết.khi cho bé bú mom cho con ngậm hết quầng vú ko bị không khí lọt zô là bé ko bị nấc cụt

Lấy lá trầu không xé 1 ít măm2 trong miệng rồi gián trên trán bé tầm mấy phút là đỡ thì vứt nhé mom

con mình mỗi lần nấc cụt là mình cho ti. ti vài giây sau là con hết nấc cụt. k biết các mom sao

Bé sơ sinh nào cũng bị nấc cụt hết mom do cơ hoành bé chưa phát triển. Bé lớn tự hết thôi ah

trẻ sơ sinh bé nào cũng vậy mà m..bé nhà mk hơn 3 tháng r mà cứ đôi 3 ngày lại bị nấc

cho con bú hoặc để con thư giãn, nhiều khi bé bị ngạc nhiên, kích động cũng hết nấc m

Lấy khăn giấy dán vào chán giữa 2 chân mày của bé tí là sẽ hết ạ..

Cho bé bú hoặc búng vào gót chân làm bé khóc sẽ hết.