13w em đo độ mờ da gáy bé 2.2mm và double test nguy cơ Down tỉ lệ 1/87.

Sau khi có kết quả trên thì 13w4d em siêu âm lại ở 1 bv khác có độ mờ da gáy 1.78mm và làm thêm xét nghiệm nipt. Hiện tại em đang chờ kết quả nipt ạ. Có mẹ nào double test nguy cơ nhưng nipt OK hoặc sinh bé ra OK cho em xin ít động lực với ạ.

6 Các câu trả lời

Double test lúc nào cũng có sai số hết mom ơi, NIPT là chính xác hơn hẳn, nên tin vào NIPT nha. Đmdg 1.78 hay 2.2 là quá ổn rồi(trên 2.5 mới lo), nên mình nghĩ KQ NIPT cũng sẽ tốt thôi. Mom ko cần quá lo lắng đâu ạ

Mình đây mom.làm double nguy cơ cao làm nipt bt giờ đẻ con bình thường nên mom yên tâm ko sao đâu a.độ mờ da gáy OK mà

kết quả nipt chuẩn xác nhiều sợ với double nên là đừng lo quá b! chờ kq thôi

đợi kết quả thôi mom, nipt chuẩn xác hơn nè

kq nipt chuẩn xác hơn m ạ

nipt chính xác hơn m nha