Chi phí xét nghiệm double test và triple test

Các mom từng làm double test với triple test ở Sài Gòn cho e xin chi phí tham khảo với ak. E nghe nói cỡ tuần 11-12 là có thể làm double test nếu k chọn đo độ mờ da gáy phải k cm. E năm nay 30t rồi mới có con đầu lòng sợ có nguy cơ gì đó, đo độ mờ da gáy thì sợ k đủ nên tính làm luôn double test

Chi phí xét nghiệm double test và triple test
12 Các câu trả lời

Từ dũ có khu điều trị riêng, khu khám chữa bệnh riêng á M, có thêm khoản test covid hồi m đi cách đây 8-9 tuần k biết giờ còn test k. Lúc đó mình làm xong mốc 12w hết tổng cộng 2tr2 nhe mom. tiền đó gồm test 238k, khám 150k, siêu âm doopler đo đmdg gì á 165k với xét nghiệm máu 1tr7 nha mom. Chị mình trước đó thì xn máu với làm double test hết tất cả 610k, medlatec họ lấy mẫu tận nhà

Mình làm nipt vs ddmdg nên k rõ double test vs triple test giá sao. Nhưng đợt có coi qua qua thì chỉ cỡ vài trăm / 1 test thui. Mom để tầm 1-1,5tr ra là dư. Làm ở từ dũ rẻ lắm.

Đo dmdg vẫn cần làm double test vs triple test á mom. Chỉ có làm nipt thì mới k làm double test với triple test thui. Nếu chồng mom trên 40t thì nên làm nipt cho chắc

hồi mình bầu thì đo độ mờ da gáy và làm double test luôn

Đẩy bài cho m vì m k ở TPHCM nên cũng k biết giá cả ra sao

m gọi điện đến bv m định khám nhờ họ tư vấn cho nè

Mình ko làm cả 2 xn này. Nên đẩy bài cho Mom

nên làm đủ các kiểm tra cho yên tâm m ạ

ở Hùng Vương là gần 2tr đó chị ơi

em k ở SG nên k biết m ơi..