Có mom nào chỉ siêu âm độ mờ da gáy mà không làm nipt hay double test ko ạ?

Em bầu 13w mà phân vân quá. Em đo độ mờ da gáy 2 phòng khám. 1 chỗ 1.2, 1 chỗ 1.3. Về lăn tăn ko biết nên làm cả double test ko

15 Các câu trả lời

Nên làm double test nhé. Có ng dmdg bt mà double test nguy cơ cao, chọc ối xong phải đình chỉ thai ý. Cứ làm cho yên tâm mom ạ

đmdg dưới 3 là bth mom nhé. Nên làn double test. Kết quả double test bth thì 16w khỏi làm triple test. Còn Nipt ko cần thiết nhé.

2y ago

E cảm ơn ạ

như vậy đâu có nguy hiểm gì đâu mom,chênh lệch xíu thôi.

mình chỉ làm double test, ko làm những cái còn lại

đmdg vậy là ok rồi. còn nên làm double test m ạ

12w mh chỉ siêu âm độ mờ da gáy thôi

Bsi ko kêu làm thêm nghĩa là bth ròi mom

Mh đo đmdg và làm double test thôi

Double test nên làm m nhé

nên làm double test nè m