xét nghiệm dị tật thai nhi

các Mom có kinh nghiệm giúp mình với. Hnay mình bầu được 11w4d. Đi đo độ mờ da gáy là 1,1mm ( ở mức bthuong) thì mình có nhất thiết phải làm thêm xét nghiệm double test hay nipt nữa k ah.??

10 Các câu trả lời

Mình độ mờ da gáy 3.2 nên bị nguy cơ cao qua từ dũ xét nghiệm lại vẫn bị như z nên quyết định chọc ói 14 ngày lấy kết quả thì bé k sao nha mom

4y ago

Làm xét nghiệm này tốn tiền lắm xét nghiệm máu 2tr. Xét nghiệm kia là 8tr6

Có điều kiện thì đi nhé mom. Như mình k có dk lm xét nghiệm nên cũng cho wa lun. Bé mình đến nay vẫn phát triển bt

4y ago

Trc mình đi vào bệnh viện bs cũng bảo lm xét nghiệm từ 4tr500 tới 7tr k có dk nên k lm đó mom. Cũng phải chịu thôi vì đâu phải ai cũng có điều kiện để lm. Chỉ hy vọng con mạnh khoẻ là dc r

vẫn làm double ấy mom, sau đó bs sẽ chỉ định thêm nếu cần nhé

https://bit.ly/2DfD0Lc Mẹ đọc thử bài này nha!!

có đk thì nên làm mom nhé

Nên làm thêm nha mom

tt a

tt

yt

Tt