Siêu âm độ mờ da gáy

Nay em siêu âm mờ da gáy kết quả 2.5. Bs bảo hơi dày có nguy cơ... e đăng kí làm xn Nipt r, 10 ngày nữa mới có kq. Em lo qá. Có mẹ nào có kinh nghiệm j cho e xin với

7 Các câu trả lời

cũng chỉ hơi cao thôi chứ dưới 3, thì vẫn ổn mà m. m đừng lo lắng quá. giờ làm nipt rồi thì đợi kq thôi m. chúc em bé mạnh khỏe, bình an nhé

k sao hết bạn ạ.chi cần bạn không lo lắng và suy nghĩ cứ bình thường ăn uống và ngủ nghỉ . mọi chuyện sẽ ổn thôi ạ

Nếu Con 13w thì đmdg nhỏ hơn 2,8 là bt nha m.Đừng lo quá ảnh hưởng con m ạ

Trước hết nên lạc quan nào mình nghĩ chắc là không sao đâu mom .

ko sao nak mom trên 3,5 mới chắc chắn bị, lo ăn uống đi nak

Đợi kết quả thôi mom đừng lo lắng quá

trước mình có 1.2 thôi