sàn lọc dị tật trước khi sinh

E thai được 13w,siêu âm độ mờ da gáy là1.5 ,làm xét nghiệm double test thì nguy cơ hội chứng down là 1/249 thì có bị sao ko các mẹ?có cần làm thêm xet nghiem nipt ko?e lo quá e mang thai lần đầu ah,mong các mẹ có kinh nghiệm cho e lời khuyên

10 Các câu trả lời

Vc mình trước giờ khó có thai nhưng đến lúc có thì gặp trường hợp tương tự trường hợp của bạn nên vc mình lo lắm. Sau khi tìm hiểu thì mình vẫn thấy nhiều trường hợp tỉ lệ là 1/80 nhưng sinh ra vẫn bình thường bạn nhé. Lúc đó sợ vợ lo lắng nên mình cũng an ủi để cho vợ bình tâm lại. Sau vợ vẫn muốn thử làm triple test xem kết quả có khác ko mình vẫn đồng ý nhưng cũng có nói vợ là Con cái là của trời cho nên kết quả thế nào mình vẫn muốn giữ bé, vợ mình đồng ý. Sau kết quả triple là bình thường. Giờ cháu mình hơn 8 tháng rồi và rất khoẻ bạn nhé. Bạn đừng lo lắng quá ảnh hưởng tới thai nhi bạn nhé.

Mình 1.6mm bs bảo nguy cơ hội chứng down.. Nhưng nhìu người nói ko sao.. Mom thấy lo thì đi bà mẹ trẻ em khám mom nhe

Bác sĩ phải giải thích kết quả chứ? Cao hay thấp, có cần làm gì ko? Mum lên đây hỏi sao ai biết tư vấn cho mum.

Cứ làm thêm cho chắc mom.

bs tư vẫn sẽ tốt hơn

kurm tt w

Tt

tt

.