Double test nguy cơ cao

Độ mờ da gáy bài 1.9 double test nguy cơ cao làm gì? Có sao không ạ?#xin_ý_kiến #LO_LẮNG #xinkinhnghiem

12 Các câu trả lời

mom nên hỏi bs tư vấn kỹ cho trường hợp mom nha. Nếu dc thì mom làm thêm triple test nhé

tỉ lệ của mom là bao nhiêu ạ?. mình cũng đang bị, bs đang bảo làm thêm xn Nipt

NST 21 ket qua 1:88 ban. Minh cung dang cho NIPT lam o Tu Du ma phai cho ket qua 2 tuan lan b.

Mình Nipt test nguy cơ thấp rồi. Giờ tiếp tục theo dõi qua siêu âm thôi.

4mo ago

Mom làm double test bao nhiêu, độ mờ da gáy bn ak

Mình ko làm và ko rành mấy vụ này, đẩy bài cho Mom

cứ bình tĩnh nghe theo chỉ dẫn của bác sĩ mẹ nhé

nhờ bs tư vấn mom ạ

hỏi BS tư vấn mom ạ

nhờ bs tư vấn nhé m

nhờ bs tư vấn ạ