Safe ba manganak sa lying in clinics?

20 Replies

Yes safe po. Depends on how well are the mother and the baby during the check ups... kung di naman po suhi ang bata at walang sakit ang mother, you can always choose to deliver your baby at lying clinics. Talking on my experience when I had my first born back in 2005 and youngest on June 2015. The people are all accomodating and courteous. Aside from it, it's cheaper and you can save alot of money. It's also accredited by Philhealth.

if wala naman po kayo preexisting condition ni baby na talagang kelangan po imonitor, why not? case to case po kasi yan. check nyo din po facilities sa lying in na gusto nyo and if meron access din sa hospital if ever kailanganin dalhin. not my intent to scare, better be prepared lang po for possible scenarios.

Sa firat baby ko po sa lying in ako umanak.. Second baby sa hospital na..mga 2weeks pa po ako bago umanak pero napaaga pumutok na panubigan ko.tapos sobrang taaa pa ng baby. Kaya nagdecide ako na sa hospital na para iwas complication. Akala ko ma CS ako.mabuti na lang nakapag normal delivery ako. 😊

,'yes ako Lhat ng anak ko s Lying in ko pinanganak pro private un 16k bnabayad ko ksma na Lhat...ayaw ko kC s hospitaL dami tao tpos mag isa ka Lng hbang nagLaLabor ako s Lying ksama ko asawa ko ate at kuya...depende nman yan kng wLa kya confLict n baby..

SI advise mommy if maselan ang pag bubuntis mo, don't opt for lying in. Pero if normal naman ang lahat at walang nakikitang complications ang ob mo, go for lying in clinics because they are safe naman.

safe po.pero depende po kasi.try mo po magresearch.kung wala ka naman po complications,ok lang.pero kung high risk ka po,better sa hospital kasi mas complete ang medical equipment nila.

In general, safe naman. Pero syempre you have to do your research pa din and if you can do an ocular please do. Yung sanitazion po ang tignan mo and yung rquipment nila.

Dapat piliin mo lang ng mabuti yung lying in clinic and may good reviews from credible people kasi mahirap din mag take ng risk kung hindi mo sigurado yung lying in.

Kung safe para sa inyo po ni baby. y not db? Ung OB ko may sariling lying-in clinic. Kung hindi kaya ng budget dun kami at kung safe para sa amin ni baby.