Lying-in

Safe po ba manganak sa lying-in kpag first baby?

11 Replies

before pwede mamsh,,,specially kapag kita naman nila na ayus ka lng at mukhang di ka mahihirapan 1st baby ko sa lying in lang ,,never akong ngpacheck up sa hospital at midwife lang ngpaanak sakin,,,naging smooth naman ang panganganak ko,,,4 years old na panganay ko now,,,kaso now protocol na yata na kapag 1st baby dapat hospital na ,,specially na may pandemic tayu.😊😊😊try mu din itanung sa ob mu mamsh.para sure ka.

Kung OB-GYNE naghahandle ng lying in Yes. Pero kung midwife I think irerecommend nila na sa hospital ka. I tried 2 private lying ins kasi, yung isa midwife sabi check up lang pwede sakanya pag panganay, yung isa naman OB lahat pwede sakanya

Ako sa lying in nanganak. First baby ko din. Ob ko di kase may ari nung lying in. Takot ako manganak sa Hospital dahil sa Covid eh. Nasa sayo na yan Mamsh kung san mo gusto.

yes sis ako sa panganay ko lying in lang ako 8yrs old na sya ngaun.tatanggpin ka nila as long as normal naman lht ng result ng lab mo at walang problema.

may policy na po ata ang mga lying in na yung obgyne nila yung magpapaanak sayo. mas mahal ng konti kesa kung midwife po.

Depende mommy. Pray na sana walang complications during delivery., hindi madistress si baby.

tumatanggap na ung ibang lying in ngayon ng 1st baby pero OB ang magpapaanak.

yes, kung hindi kayo high risk.. at OB ang magpapa anak sainyo

Depende po yan if maselan kayo or hindi.

depende po sa sitwasyon nyo.