Safe ba manganak sa lying in clinics?

20 Replies

Yes safe po. Madami akong kaibigan at kamag anak na sa lying in nanganak. Sa awa naman ng Panginoon buhay silang lahat pati ang mga anak nila.

Safe naman kaso hindi ata pwede mapanood yung panganganak. Kaya tamang abang na lang si mister kapag lumabas at nalinisan na yung bata.

Pwede naman pong i-ocular yung mismong clinic bago manganak para ma-inspect din yung mga equipment as well as yung sanitation.

yes po kung for normal delivery... and wla nmn po kayong history ng highblood., diabetis o hika pwede po sa lyin inn

I know safe naman mommy. may friend ako sa lying in nanganak. okay naman sila ng baby niya.

yes safe naman kc lying in din nagdelivery ang sister ko

Depende sa vitals mo at ni baby mommy.

Safe kung wala kang complications.

Dipende po yan sa inyo ni baby

yes po safe naman.