Magkano ang standard birthing rate sa mga lying in clinics?

15 Replies

nung nanganak ako sa panganay ko na 3k binayaran namen kase dumugo ako ng sobra kaya may ininjec siya na pampahinto. mediyo malaki kase si baby 3.2 siya. pero kung hindi man ako dinugo ng sobra non nasa 1k lang ang babayaran namen.

According to my former officemate na nanganak 4 times sa lying in, she only paid 1,500 pero that was back in 2006 pa. I just don't know the updated cost now pero parang less than 5000 pa din ata.

ako pang 3rd time na ngayon sa lying in..last 2010 at 2013 nsa 6,500 walang philhealth..ngayon nsa 8,500 na dw..pero syempre mas ok pag may philhealth ka,malaki discount 😊

20-25k sa clinic kung san ako nagpapacheck up, mas mahal daw kasi kapag 1st baby kasi yung OB magpapaanak, pag 2nd baby pwede na daw midwife.

WLA B SA BHAY SAINYO NGANGNAK PO??? AKO 1ST BBY KO-2K 2ND BBY KO -2.5K 3RD BBY KO-3K

Yes 1500 po if my philhealth.. kasama n jan new born screening ni baby... pag wla po philheath 5k...

Dito po sa Mutinlupa ay Php 15,000 ang manganak sa lying in clinic tapos 24 hours silang bukas.

5y ago

ano pong name ng lying in?

2015 Po aq nanganak lying in 1500 lng binayaran ko... dpt may philhealth

10k dito sa novaliches area. Kakapanganak ko lang last july 2016 ☺

Dito sa amin from 5,000 hanggang 12,000 yung complete package.