Lying in

Totoo po bang bawal manganak ang 18 and below sa mga lying in clinics?

14 Replies

18 below kasi is very highrisk pa as per may OB Kaya mas maganda sa hospital daw talaga manganak just in case n magkaroon ng complications. Ganun din sa first time na manganganak, as much as possible, sa hospital manganganak tapos pag 2nd pregnancy onwards, pwede na mag lying in. Mas maganda na daw kasi na sure kase mas complete ang gamot sa hospital unlike sa lying in. Lastly, mahirap mag transfer daw from lying in to hospital, ang hassle daw.

Hindi naman dipende sa lying in clinic siguro syempre takot din sila sa possible risk ng mommy at baby since bata pa saka kc kulng din ung mga gamit sa lying in kya cguro ganun. Ung lying in na pinag anakan ko nagpapa anak sila khit 15yrs old. Dipende rin cguro tlaga sa midwife.

pwede pero hindi advisable.. depnde sa kakayahan ng ob mo un. kasi nsa age ka na usually na category ng at risk. better ask ur ob. pero if i wer u dun ako sa safe side,i prefer hospitals pra in case of emergency kompleto sa gamit..

High risk po kasi ang 18 below. Why, kasi possible there is a cephalopelvic disproportion. Di kasya yung bata sa sipit sipitan since 18 palang. Nag grgrow pa ang pelvis. Kaya high risk sila. Pero it depends ano sabi ng Ob po.

Pwede po mommy. Yung lying in samin dito may pinaanak na 14 years old and marami pang below silang napaanak. Depende rin po siguro yun sa lying in kung tatanggap sila ng below 18. Mahirap din kasi eh lalo na bata pa

pwede naman po kc kapatid q 1st baby nya s lying in dn nanganak.. pero mas maganda po kc s hospital tlaga pra if in case ng emergency ndi ka n isusugod pa dun.

hndi naman po may ibang lying in po na tumatanggap ng ganyan bsta po siguro kaya nf lying in ako po kasi panganay skin lying in lang dn po ako manganganak .

Hnd naman, ate ko nanganak 17 palang sa 1st baby nya. Ako 23yrs. Old din first baby ko, sa lying in lng ako

regardless of age at pang-ilan anak na, mas maganda sa hospital kesa lying in. period.

Pwede naman po basta kaya ng lying in clinic na asikasuhin kapag nag ka emergency.