Telling

Sa mga stay at home mom jan, tpos near p bhay niu s mga inlaws niu. Kpag b kausap ng mga inlaws niu c hubby niu nakikialam b kau or nakikinig? Aq kz hindi nkikinig, hindi nngengealam at lumalayo aq or busy busyhan. Pero nkakaramdam aq ng lungkot pag hindi kinekwento skin ni hubby ang pinagusapan nila ewan q b lalo't wala nmn aq mkausap dto s bahay. Pano niu kaya approach c hubby niu n ikwento s inyo ang mga bagay bagay?, ang hubby q kz hindi mkwento.

22 Replies

Pwede mo naman itanong kay Mister mo kung ano pinagusapan nila, kung sasabihin niya, edi okay. Kung hindi naman hayaan mo nalang. Wag mo nalang i-big deal. Magtiwala ka nalang sa Mister mo, siguro kung meron man siyang di sabihin o ikwento sayo, baka ayaw ka nalang niya mainvolve ganon or hindi naman ganun kaimportante para bigyan ka pa niya ng iisipin or sabihin sayo. Sabihan mo nalang siya, kung meron ka mang gustong sabihin or ikwento ready ka naman kamong makinig. (Ganyan yung palusot ko sa asawa ko, kung meron akong gustong ikwento niya e hahahaha)

5y ago

Okey sis slmat. Cguro wag q nlng isipin.

Ako kasi may tiwala naman ako kay hubby. kung anu man ung napag usapan nila, kung di nya makwento Im sure ok lng kahit di n ko mainvolve. ramdam mo namn un kung may something ba sa usapan nila. pinauubaya ko n lng ung mga gnun ky hubby tutal parents nmn nya un alm n cguro nya panu ihandle kahit hndi n ko mainvolve. ung ibang issues kasi na alm nyang need ko malaman sinasabi naman nya. ganyan lang cguro mga inlaws talaga.

5y ago

Ganon nga sis, iwasan q nlng cguro malungkot pag ganon.

Ako nki2nig minsan at minsan knkwento ni hubby or minsan c inlaw ngsa2bi ng png-usapan nila kc mnsan my nsa2bi c hubby ng nde mganda sknila kya cnsbi nla skn kc alam nila nde ko knukunsinti c hubby at pngsa2bhan ko cea at pnpglitan kya khit mga kptid nea ngsa2bi dn skn kya mnsan pag my kainuman c hubby na wlang paalam ngta2go sa family nea pra nde cla mkpagsumbung skn mama na nea mnsan ngha2nap..

Same to others.. silent lng ako but if my husband need my opinion or advice dun ako mgsasalita. ☺️Peo luckily ok ang relationship nmin ng in-laws ko kaya madalas cnasama nila ako sa usapan n madalas ung husband ko na ang ngoopen saken din kahit d n ko mgask. A piece of advice momshie try to reach out or build a good relationship to your in-laws pasasaaan cla na mismo ang magaapproach pa sau. ☺️

5y ago

Nega kz mother in law q..

Nakatira ako sa bahay ng family ng hubby ko. Di naman ako nakikinig sa mga usapan nila. Kapag naman kumakain kami sabay sabay nag-uusap usap naman kami. Tsaka kung may napag-usapan si hubby with his family about me, sinasabi naman niya sa akin. I don't feel left out naman kasi lagi nila ako kinukumusta at inaupdate. More than a year palang kasi ako dito.

Aq now nakatira sa bahay ng in laws q ok nmn relationship nmin kaso pansin q mas madalas pa nga kmi mag usap ng in laws q kesa sa anak nya hahahaha mag built k ng relationship sa in laws mo n parang friends kau for sure sau idadaan ng in laws mo ung sasabihin nya sa hubby mo di kna mag woworry...

5y ago

Pero sis hindi q gusto minsan da way magsalit c motherinlaw kya hindi aq nkikipagusap don palagi, ang dmi nia kz lagi reklamo s life nia ung hubby q tingin q naiinis n din xia pero hindi nia pinapakita, like my work nmn c mother nia at wala n obligasyon pero daing ng daing p din

Nakikinig lang ako sis.. Pero madalas ssinasali naman nila ako sa usapan.. Pag mga fam issue nila di ako nakikisawsaw inaantay ko si hubby magsabi sa akin.. Shine share niya naman kasi nag se seek din sya ng opinyon ko pero hinahayaan ko siya mag decide what's best 😉

Ako rin hindi ako nakikinig at nakikialam. Pero minsan kapag bothered si hubby dun sa sinabi sa kanya, ako na mismo nagtatanong kung ano pinag usapan nila. Minsan kailangan mo magtanong rin. Hindi naman kasi palakwento mga lalaki.

5y ago

Oo nga sis

Hahaha ako nkikisali tlga sa usapan kc closed in kmi ng inlaws ko.. Sumbungan ko cla sa mga ginagwa ng anak nila.. Ung asawa ko din tinatanung ko tlga khit maganda o masama man un.. Echosera tlga ako. Ok lng nmn sa knya

5y ago

Maganda tlga qng openminded inlaws, eh c mother in law q pariringgan p q nun hindi nia daw tlga maintindihan bakit ang mga asawa ay nagagalit pag nagiinom ang mga asawa lalaki,

Ako po kasama ko namin sa isang bahay yung inlawas ko. Pero di ko ako nakikinig sa oinaguusapan nila. Pero tinatanong ko sa husband ko Kung ano pinag usapan nila at madalas nagsasabi din naman yung asawa ko.