Mommies esp. mga breastfeeding mommies Jan,, marami na po b s inyo ang ngpa vaccine for covid 19??

Pwd po b mgshare kau NG mga nramdman niu after niu ngpvaccine..My mga side effects po ba and kmusta po mga babies niu.. Psensya n po s mga tanong q kc mdjo kinakabahan aq mgpbakuna DHL breastfeeding dn po kc aq,, ntatakot aq hnd pra skn kundi s mgiging epekto nito s baby q.Salamat po s mga sasagot

1 Reply

Im.a breastfeeding mom po and ngpabakuna ako nung 4mos baby ko since Im a healthworker, ok nman po momshie nakaramdam po ako ng fever and chills for 2hr then local site pain and tuloy pa rin ako sa pgbrbreastfeed , ok nman po ang baby ko healthy pa rin po sya.. and mas ok po after vaccination take agad ng paracetamol every 4 hours para sa fever or pain 😊

3y ago

Thanks po sa pagsagot 😊🙏