Inuman

Nagccnungaling b mga hubby niu pra mkapunta lang s inuman? Ano ngiging react niu mga sis pag nkauwi n ng bahay?

1 Reply

Hindi po. Kasi hindi siya masyadong umiinom. Pero kung gawin man niya yun na mag sinungaling sakin para lang makapag inom. Magtatampo po ako sa knya. Kasi di naman niya kilangan magsinungaling sakin. Kasi papayagan ko naman siya. Basta alam niya kung anong oras siya dapat umuwi at kung gaano lang kadami dapat niyang inomin 😊

5y ago

Ganon b sis kaya cguro nagccnungaling minsan ang hubby q skin pra maginom dhil lagi aq galit, at malakas ang boses pag kausap q xia pagdting s inuman