Telling

Sa mga stay at home mom jan, tpos near p bhay niu s mga inlaws niu. Kpag b kausap ng mga inlaws niu c hubby niu nakikialam b kau or nakikinig? Aq kz hindi nkikinig, hindi nngengealam at lumalayo aq or busy busyhan. Pero nkakaramdam aq ng lungkot pag hindi kinekwento skin ni hubby ang pinagusapan nila ewan q b lalo't wala nmn aq mkausap dto s bahay. Pano niu kaya approach c hubby niu n ikwento s inyo ang mga bagay bagay?, ang hubby q kz hindi mkwento.

22 Replies

Ako kasi may tiwala naman ako kay hubby. kung anu man ung napag usapan nila, kung di nya makwento Im sure ok lng kahit di n ko mainvolve. ramdam mo namn un kung may something ba sa usapan nila. pinauubaya ko n lng ung mga gnun ky hubby tutal parents nmn nya un alm n cguro nya panu ihandle kahit hndi n ko mainvolve. ung ibang issues kasi na alm nyang need ko malaman sinasabi naman nya. ganyan lang cguro mga inlaws talaga.

5y ago

Ganon nga sis, iwasan q nlng cguro malungkot pag ganon.