Pag gising sa umaga

Pano niu po gcngin anak niu sa umaga pag papasok sa school? At nahihirapan din b kau magpakain? Ung anak q kz ang bagal bagal kumain eh kunti lang nmn ang nilalagay q sa plato nia.

4 Replies

daily routine lang kmi ng pamangkin ko dati. 5 yrs old sya nun. early kami kakain nga dinner mga 6 kain na. pra 7 pm mtutulog na kmi. at 5 dhan dhan ko na ng gigisngin kasi pag daddy nya nag aaway lang sila. hahaha..kaya ako naka toka sa pamangkin ko. off ko lang ac tpos morning kiss ko ng marami, mdjo kiliti ng dhan dhan, pa kanta2 hangang sa magising na dhan dhan. sa pag kain naman early kmi nag luluto 4 am gising na kmi pra mag luto, i just let her do some stretching play a little bit. tpos pag kakain namn konti kwentuhan tanongan hangang sa kakain na sya mag isa.. daily routine mo lang mommy

Para gisingin, we turn off the aircon or the fan, tapos buksan namin ang kortina at ilaw. Usually that works. Kung ayaw pa rin, then gently we tell our kids to wake up. Para pakainin, haha I put sprinkles on their food. Make it fun para maganahan

5y ago

Ung 7 years old q ganun nga hindi susubo pag hindi sasabihan.

May oras po ang tulog ng mga pamangkin ko... 7pm to 8pm dapat tulog na kapag may pasok tapos 5am ginigising na para kumain... Medyo sanay naman na po ang mga pamangkin ko sa ganung routine nila...

5y ago

Ganon din ang tulog at gcng ng anak q 7 years old pero parang ang tagal nia kumain baka cguro wala xia kasabay kumain

Try nyo matulog sa gabi ng mas maaga sa nakasanayan pra magising siya ng mas maaga. Pinapakain ko rin sa may araw