abdominal pain left lower abdomen

Hi po ask lng. Nrnsan niu n po b sumakit ung tyan niu bandang left lower. 9days ko n ngaun since manganak aq. Ndi q lam qng nlamigan b aq o may something n. Is it normal?

1 Reply

Regular ba ang pagdumi mo? It can be constipated poop na kailangan mailabas. Pwede ding pain about sa panganganak. You can apply hot compress sa area para marelieve.

5y ago

Ndi nga eh. Nttkot aq mgpoop nun kc bka bumuka tahi ko. Pero nkadumi nmn aq sumskt nmn sya pg biglang bangon