Telling

Sa mga stay at home mom jan, tpos near p bhay niu s mga inlaws niu. Kpag b kausap ng mga inlaws niu c hubby niu nakikialam b kau or nakikinig? Aq kz hindi nkikinig, hindi nngengealam at lumalayo aq or busy busyhan. Pero nkakaramdam aq ng lungkot pag hindi kinekwento skin ni hubby ang pinagusapan nila ewan q b lalo't wala nmn aq mkausap dto s bahay. Pano niu kaya approach c hubby niu n ikwento s inyo ang mga bagay bagay?, ang hubby q kz hindi mkwento.

22 Replies

Same to others.. silent lng ako but if my husband need my opinion or advice dun ako mgsasalita. ☺️Peo luckily ok ang relationship nmin ng in-laws ko kaya madalas cnasama nila ako sa usapan n madalas ung husband ko na ang ngoopen saken din kahit d n ko mgask. A piece of advice momshie try to reach out or build a good relationship to your in-laws pasasaaan cla na mismo ang magaapproach pa sau. ☺️

5y ago

Nega kz mother in law q..