English speaking kids

Sa mga parents na may english speaking kids, against ba sa inyo inlaws/relatives nyo regarding sa pagpapalaki nyo sa kids nyo? Like yung pagiging english speaking nila. Against ba sila na maging english speaking kids nyo? Sakin kasi, english speaking yung anak ko. And against sila sa ganon. Lagi nila pinapakita/sinasabi na mali yun.

29 Replies

Hindi na kasi maiwasan na English magsalita ang mga bata dahil sa napapanood. Mas may access ang kids sa Internet kesa sa TV. Encourage your kids to speak in Filipino also momma. In our case, we have to practice Filipino also because my husband's side prefer na mag-Tagalog sila 😊