Baby English-speaking

Paano maging English speaking ang bata? Anong sikreto niyo po para makapagsalita ng straight english ang bata?

3 Replies

Mga kabataan ngayon mommy english speaking dahil sa pinapanuod sa youtube pero wrong grammar. Mas maganda pa din po na turuan sila at kausapin in English everyday and magbasa ☺️

kausapin lang po si baby. and yes may part ang technology since madalas english online videos ang pinapanood.

Kausapin lagi ng English ang bata. Bigyan ng english books and panoorin ng english cartoons. :)