Pregnant? Or not

Sino po marunong magbasa? Next week pa po kasi check up ko kay Doc.

Pregnant? Or not
14 Replies

Mali po EDD for 8weeks. Pa ayos niyo po yung result if pupuntahan mo po ulit yung clinic na nagpa ultrasound ka. So far everything’s doong well sa early pregnancy detection. Possible ipapastart ka na po ng prenatal vitamins, folic and calcium. Magpapagawa na rin po ang dr ng various lab test like hiv/urine/hbsag/blood etc. Observe lang po anything hindi normal sa like pag dudugo. Sa first trimester magiging mas maselan dahil dito mas malala ang morning sickness. Good luck future mommy mag iingat palagi.

i suggest na hanap ka ng ob na sonologist din. OB-Sonologist para kada ultrasound mo pinapaliwanag na din sayo kung ano nakikita nya at ipapakita din sayo kung ano nasa monitor. para di ka na mag antay ng paliwanag at isahang punta at bayad lang. congrats anyways 8 wks pregnant ka

Update po about my post. Pinacorrect ko po yung EDD ko today and turns out na I’m not pregnant. Nagkamali daw po ng binigay na result and Doctor. Planning to sue her.

1w ago

Yes po. Pero name ko po ang nakalagay

Bat ganyan? 8 weeks pregnant pero ang due date mo April 19,2024 Kung 8 weeks ka po ngayon,dapat around November last week to December first week ka po manganganak.

2w ago

Yan nga din po pinagtataka ko. Baka nagkamali lang po si Doc 😅😂

Buntis po kayo, 8 weeks. Mali ng EDD, paayos nyo po para di ka magkaproblema sa documents kung isusumbmit mo yan sa SSS

What if po may subchorionic hematoma? Meron kasi ako. Tho nadiscuss naman ni OB worried pa din ako.

hi mhie. I think nagkamali Ng interepration or type Po. better to do second opinion Po.

Paulit mo sis. kung ipa-file mo sa sss Yan. pwde ka magka error dahil sa due date

Pregnant ka po mi congratulations 🎉

You are pregnant mie. Congratulations