placenta...

sa mga may case po n low lying placenta simula b nung nag buntis kayo hnggang sa manganak low lying parin ba o may praan pra mapataas c baby... 15week preggy at low lying placenta po ako... di ko po kc maiwasan ang magkikikilos dito sa bahay kasi wala kming ibang ksama ako at ang dalawang anak ko lng... ang asawa ko po kc ay stay in sa maynila...

1 Reply

Lagay ka pong unan sa may sasapnan pagnakahiga ka. Yung saken nag adjust pa naman sya bago manganak. Sinunod ko lang mga sinabe ni ob like un nga unan sa sasapnan.