natural birth with low lying placenta..

Sino po dito low lying placenta pero ng normal delivery?? sana my mkpansin ng tanong ko.. thanks po. :) low lying po kc aq at hnd ko po alm kung tumaas n b placenta ko.. ? ? ?

2 Replies

Mag ultrasound po kayo ulit for the last time po.. baka nag move. Pero pag low lying pa rin po hindi na po talaga mag move yan kasi malaki na c baby. Ma CS po talaga

5y ago

salamat po...❤️❤️❤️🙏🙏🙏

Ilang weeks na ba kayo mommy? Usually kasi basta low lying then 34weeks onwards na hindi na tumataas. At CS po talaga

5y ago

ngpaultrasound po ulit aq request ng doctor sakin.. thanks God ng midlying placenta aq.. kaya na i.e. na po aq.. 1 to 2 cm plang po aq mga sis.