Blood pressure

Hello sa inyo.. 4months na aqkong buntis. Pagkakaalam q kada buwan aqng nag pa bp Yung bp KO po 100/80 pangalawa 90/60 may ganyan po buntis kahit 4months pa lang.. Hindi kasi aq agad makatulog sa Gbi tpos minsan babangon aq sa Gbi at madaling araw gising iihi.. Nkakabawas ba yan sa dugo pag palagi gisingnggising saka iihi..? Ano iniinum ninyo kapag bumaba ang dugo niyo?

1 Reply

Ganyan din bp ko low blood kasi ako dati pa ...aun nabuntis 90/60 tas 100/80 akyat baba bp ko... may iron supplement naman na renereceta pag buntis ang OB pati after manganak kelangan ng iron