Low Blood pressure

Lately po minomonitor ko BP ko, namomoblema ako kc ang baba minsan 80/50, 80/40, 70/40, 90/50..ganyan po mga kadalasan ko nakukuha at magkaibang pang bp pa yon to check kung tama tlaga...pero wala po ako narramdaman na khit anung hilo or symptoms, nagtataka lang ako diko mapataas taas bp ko khit sana 90/60 man lang or 100/70 ganun...nagtatake ako ngaun ng Hemarate para sa dugo, calcium at mosvit multivitmins...4months na po tyan ko...any advice please???? Salamat...#1stimemom

1 Reply

Eat red meat po at more veggies. Iwasan din po magpuyat. Tas continuous lang po pag take lagi ng vitamins.

Related Articles